xương chuyên sỉ đồ bộ

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun HD sở hữu những thiêt kế sản phẩm dòng mới nhất đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Với xưởng sản xuất trực tiếp quy mô lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất. Những sản phẩm sỉ áo thun, sỉ đồ bộ của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích vì chất lượng và khả năng bán chạy.

Đến với xuongchuyensihd.com bạn sẽ lạc vào một thế giới thời trang đầy màu sắc và phong cách. Từng chủng loại lại có nhiều màu sắc. Kích cỡ khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn. Các sản phẩm của HD luôn có tính cạnh tranh cao. Nhờ năng lực tự thiết kế. Đồng thời, với quy trình kiểm soát xưởng may riêng rất chặt chẽ và hiện đại nên từng đường kim mũi chỉ được đảm bảo.

Hiện nay, HD đang kinh doanh các lĩnh vực: sỉ đồ bộ, sỉ áo thun, sỉ đồ ngủ, sỉ quần, áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp sỉ. Trong đó sỉ đồ bộ chúng tôi cung cấp các loai bộ lửng, bộ đùi, bộ ba lỗ, bộ Pink,đồ ngủ phi bóng,đồ bộ kate,đồ bộ Tole. Sỉ áo thun có các loại áo thun nam, nữ, áo thun ri, áo thun xẻ tà,…

Mỗi một lĩnh vực chúng tôi có hẳn một đội ngũ thiết kế riêng. Và cho ra các sản phẩm theo mùa, trào lưu. Nhờ nghiên cứu thị trường và xu hướng người tiêu dùng nên các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp và thu hút tầm mắt. Mỗi loại sản phẩm lại có nhiều kích cỡ, màu sắc nên khách hàng dễ lựa hơn. Từ đó tạo điều kiện cho các đối tác đẩy mạnh kinh doanh và bán hàng.

 

Thiết kế độc, chất, không đụng hàng tại Xưởng Sỉ Đồ Bộ, Sỉ Áo Thun HD

Thứ nhất là về chất liệu vải được sử dụng: Những sản phẩm sỉ đồ bộ, sỉ áo thun, áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp của HD được làm từ chất liệu coton thoáng và dễ chịu. Những sản phẩm của HD tạo cảm giác mặc như không mặc. Khi sờ vào ta cảm nhận được chất vải mềm, mịn và mát tay.

Thứ hai về các mẫu mã và thiết kế: Có thể nói HD là nơi lấy sỉ đồ bộ, sỉ áo thun tại TPHCM chất nhất. Tất cả các mẫu thiết kế đều được xưởng của Angel Shop tự làm và thiết kế. Chúng tôi tham gia từ khâu chọn nguyên liệu, thiết kế và ra thành phẩm. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều là mẫu duy nhất trên thị trường mang thương hiệu HD. Những mẫu mã và thiết kế của của chúng tôi đều theo tiêu chí đẹp – độc – không đụng hàng. Khi bạn lựa chọn một mẫu mã sản phẩm thì sẽ có rất nhiều các màu sắc cho bạn lựa chọn. Những thiết kế đồ bộ, áo thun của HD còn mang phong cách phóng khoáng, thoải mái. Và nắm bắt kịp xu hướng giúp bạn dễ dàng tiêu thụ.

 

Giá rẻ nhất chỉ bằng ⅓ so với cửa hàng tại Xưởng Sỉ Đồ Bộ, Sỉ Áo Thun HD

Ở đâu rẻ nhất thì HD sẽ rẻ hơn. Với xưởng sản xuất trực tiếp chúng tôi cung cấp các mặt hàng áo thun sỉ, đồ bộ sỉ với giá ngay tại xưởng. Các mặt hàng áo thun, đồ bộ, áo nhóm, lớp, đồng phục được bán sỉ chỉ với giá bằng 50⅓ giá tại cửa hàng, shop bán lẻ. Và đặc biệt chúng tôi cung cấp giá rẻ ở đây là để tạo mối quan hệ hữu nghị với khách hàng. Chứ không phải rẻ hơn để chịu lỗ. Hoặc mang lại nhiều lợi ích cho riêng đối tác. Kinh doanh dựa trên lợi ích của cả hai phía thì mới lâu dài. Đó là tiêu chí hoạt động của HD

 

Trên 95% khách hàng nhận hàng đều có phản hồi tích cực.

Tất cả những khách hàng đã và đang hợp tác với HD đều có những phản hồi khá tích cực về chất lượng mặt hàng cũng như tốc độ tiêu thụ. Một số khách hàng rất yêu thích những kiểu dáng mà HD đã thiết kế và nhận thêm hàng về bán. Các sản phẩm sỉ áo thun, sỉ đồ bộ đều cơ mức tiêu thụ nhanh đến chóng mặt. Hàng ngày chúng tôi đều tổng hợp các feedback của những đối tác và khách hàng mua lẻ trên website xuongchuyensihd.com và fanpage để quý khách hàng tiện theo dõi.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN